top of page
GettyImages-1211125072.jpeg

Amazon

Nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

Với hàng trăm triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 200 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ tại thị trường Mỹ và Châu Âu, Amazon là thị trường tiềm năng hàng đầu cho các nhà bán hàng trên toàn thế giới. 

 

Thông qua Amazon, tất cả doanh nghiệp và nhà sản xuất quy mô khác nhau đều có thể mang sang phẩm của mình tiếp cận tới khách hàng toàn cầu, mở rộng thị phần, phát triển thương hiệu và tăng doanh số vượt bậc.

GettyImages-1211125072.jpeg

​VỀ GEW VIETNAM

10,000+

Trang sản phẩm

12+

 Thị trường

30+

Dự án thành công

99%

Khách hàng hài lòng

GEW Vietnam chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ xuất khẩu thông qua thương mại điện tử cho các doanh nghiệp Việt Nam. GEW tự hào là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Amazon tại Việt Nam từ năm 2020.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đa dạng các ngành hàng, đặc biệt là các ngành có rào cản gia nhập cao như mũ bảo hiểm, các công cụ kỹ thuật, thực phẩm chức năng, dụng cụ làm đẹp, chăm sóc cá nhân,… và có nhiều nhà bán được trở thành câu chuyện điển hình cho hành trình bán hàng của họ trên Amazon, GEW Vietnam và đội ngũ quản lý tự tin mang lại nhiều giá trị cho các nhà sản xuất và chủ thương hiệu, từ việc thúc đẩy bán hàng hiệu quả, tăng doanh thu với chi phí hợp lý đến việc phát triển thương hiệu lâu dài đến nhiều thị trường quốc tế thông qua các sàn TMĐT lớn nhất thế giới.

​LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cảm ơn bạn đã gửi!

​ĐỐI TÁC CỦA GEW VIETNAM

 Là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, GEW Vietnam cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và hiệu quả nhất!

bottom of page